Chữa bệnh viêm xoang bằng Đông Y khác Tây Y thế nào ?

46

Bệnh viêm xoang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, những triệu chứng do bệnh viêm xoang gây lên làm cho người bệnh cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi. Họ tìm đến những phương pháp chữa trị khác nhau với mong muốn điều trị triệt để bệnh viêm xoang. Và những phương pháp nổi bật cũng như được nhiều người biết đến nhất là chữa bệnh viêm xoang bằng Đông Y và bằng Tây Y. Vậy sự khác nhau giữa hai phương pháp này là như thế nào, rất nhiều người băn khoăn về vấn đề này.

Vì vậy, nhằm giải quyết những thắc của hầu hết các bệnh nhân mình đã tìm hiểu về vấn đề này, và nếu các bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết này của mình nhé. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề chữa bệnh viêm xoang bằng Đông Y khác Tây Y thế nào? Hãy cùng với mình đi tìm hiểu và khám phá những thông tin về vấn đề này nhé.

Nếu xét về lịch sử phát triển thì Tây Y phải gọi Đông Y là “thầy” bởi Tây Y mới chỉ xuất hiện trước đây hàng trăm năm thôi trong khi Đông Y có có bề dày lịch sử hàng nghìn năm.Tuy nhiên, khi nói như vậy mình không phải đang phủ nhận tất cả những thành tựu mà Tây Y đã đạt được mà mình chỉ muốn nhấn mạnh lại bề dày lịch sử cũng như lịch sử hình thành của Đông Y và Tây Y.

Vậy chữa bệnh viêm xoang bằng Đông Y khác Tây Y thế nào?

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân đang mắc bệnh viêm xoang. Đối với Tây Y họ phụ thuộc khá nhiều vào các thiết bị hiện đại để có thể suy đoán được tình trạng của bệnh nhân. Đông Y là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những người muốn an toàn và đảm bảo sức khỏe của mình. Bởi  với các vị thuốc được lấy từ tự nhiên và các phương pháp điều trị đặc biệt như châm cứu, bấm huyệt,… chữa bệnh viêm xoang bằng Đông Y sẽ giúp người bệnh được an toàn hơn.

Nhưng một nhược điểm của Đông Y đó chính là thời gian hiệu quả của thuốc rất chậm. Thực tế cho rằng khi chữa bệnh viêm xoang bằng Tây Y tốc độ chữa bệnh sẽ nhanh hơn, tuy nhiên khi các bạn quá lạm dụng thuốc Tây Y sẽ gây ra tình trạng phản tác dụng. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc kĩ càng xem nên chữa bệnh viêm xoang bằng phương pháp nào.

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ với các bạn vấn đề chữa bệnh viêm xoang bằng Đông Y khác Tây Y thế nào? Ho vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn.

Ngô Minh Luận – Chuyên gia điều trị viêm xoang

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn điều trị viêm xoang hiệu quả bạn hãy điền thông tin theo mẫu dưới đây nhé !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍChia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn.