Chị Hiệp Nghệ An chia sẻ bí quyết trị hết viêm xoang

178

Tôi là Nguyễn Thị Hiệp đến từ Nghệ An, hiện tôi đang làm giáo viên. Như các bạn đã biết, công việc giáo viên thì luôn gắn liền với bụi phấn và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc tôi bị mắc bệnh viêm xoang khá nặng trong quá khứ. Vì sao lại nói trong quá khứ, bởi hiện tại tôi đã trị dứt điểm căn bệnh này, để hôm nay tôi chia sẻ cho các bạn nghe về tình trạng bệnh của tôi nhé !

Chắc các bạn cũng biết, làm giáo viên mà, việc tiếp xúc với bụi phấn dường như là hằng ngày rồi, mà cũng tại vậy mà tôi mới mắc bệnh viêm xoang đó. Thời con sinh viên thì tôi đâu có mắc bệnh viêm xoang đâu, nhưng khi bắt đầu đi dạy tiếp xúc với bụi phấn thì mới cảm nhận được.

Ban đầu thì kiểu như nhảy mũi vài cái hay chảy nước mũi, kiểu như dị ứng bụi phấn vậy đó, tôi nghỉ chắc mới vô nghề nên chưa quen, nhưng càng về sau thì nó càng trở nặng hơn, đau đầu, rồi dịch mũi chảy xuống họng, càng rõ rệt hơn là lúc gần noel nè, là nghẹt mũi, rồi mũi chảy dịch có màu xanh, nói chung khó chịu lắm.

Tôi mới đi khám thì mới được chẩn đoán là bệnh viêm xoang cấp tính, bác sĩ khuyên là hạn chế tiếp xúc bụi phấn lại. Mà giờ đó là công việc của mình rồi, hạn chế làm sao được, tôi mới tìm tòi nhiều loại thuốc điểu trị để khỏi bị nó hành nữa. Mà về lâu dài giống nó lờn thuốc hay sao mà cứ  tái đi tái lại chẳng hết. Tôi mới nghỉ thôi kệ nó luôn đi đợi khi nào về hưu rồi hẳn tính điều trị dứt điểm, giờ điều trị sao mà hết được.

Mẹ chồng tôi mới nói, không ấy giờ tìm thuốc đông y hay thuốc than điều trị thử xem sao, nó tác dụng lâu dài mà cũng tốt cho cơ thể chứ không có hại gì. Tôi mới tìm hiểu thử thì thấy bài chia sẻ của A. Luận về bệnh viêm xoang, được biết anh cũng từng là giáo viên như tôi, cũng mắc bệnh viêm xoang như tôi nhưng đã điêu trị dứt điểm hẳn chỉ sau 1 liệu trình thuốc thảo dược ROTANA điều trị xoang. Tôi cảm thấy rất tin tưởng qua những chia sẻ thật của A.Luận.

Tôi đã liên hệ và đặt 1 liệu trình thuốc. Tôi dùng cả thuốc viên uống, kèm thuốc xông, thuốc xịt trong tháng đầu tiên thì triệu chứng giảm hẳn, như hắt hơi, chảy nước mũi, đau đầu là không còn nữa. Khi hỉ mũi thì ra những chất nhày kèm theo cả máu cùng với hoại tử nhìn ghê lắm. Dùng tiếp 2 tháng còn lại như liệu trình điều trị thì giờ tôi hết hẳn bệnh rồi, cảm giác mũi thông thoáng dễ chịu lắm, không cảm thấy bực dọc trong người mỗi khi đi dạy nữa. Tôi chia sẻ câu chuyện này với mong muốn, các bạn cũng sẽ điều trị dứt điểm căn bệnh viêm xoang như tôi.

Ngô Minh Luận – Chuyên gia điều trị viêm xoang

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn điều trị viêm xoang hiệu quả bạn hãy điền thông tin theo mẫu dưới đây nhé !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍChia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn.