Em bị viêm xoang đã nhiều năm, uống nhiều loại thuốc khác nhau (tây, đông, bắc) nhưng không hết bệnh

Hỏi đápDanh mục đơn: Viêm xoangEm bị viêm xoang đã nhiều năm, uống nhiều loại thuốc khác nhau (tây, đông, bắc) nhưng không hết bệnh
Bệnh nhân Nhân viên hỏi 2 năm trước

Xin chào bác sỹ. Em bị viêm xoang đã nhiều năm, uống nhiều loại thuốc khác nhau (tây, đông, bắc) nhưng không hết bệnh, có thuốc dùng thì hết nhưng khi dừng thì tái phát lại… Đặc biệt là khi trở trời em rất đau đầu, chảy mũi phát sốt nóng lạnh. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

1 Answers
Ngô Minh Luận Nhân viên trả lời 2 năm trước

Bênh viêm xoang là bệnh khó chữa, người bệnh cần kiên trì điều trị theo các hướng dẫn của các thầy thuốc có kinh nghiệm.

Thông thường trong các đợt cấp tính có sốt kèm theo các triệu chứng sổ mũi, xì mũi có màu hay nhức đầu nên dùng thuốc tân dược, kháng sinh theo sự chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa.

Sau đợt điều trị cấp chứng ta nên điều trị củng cố nâng cao đề kháng thay đợt cơ địa nhiễm trùng bằng y học cổ truyền.

Các sản phẩm điều trị viêm xoang được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, không những cả thiện được tình hình bệnh viêm xoang mà còn không giúp cải thiện tình trạng của thận, gan…

Bạn có thể dùng Viên uống thảo dược viêm xoang viêm mũi Rotana hoặc Rotana Plus để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang của mình.