Tôi bị viêm xoang lâu năm, khám và điều trị nhưng bệnh cứ tái phát

Hỏi đápDanh mục đơn: Viêm xoangTôi bị viêm xoang lâu năm, khám và điều trị nhưng bệnh cứ tái phát
Bệnh nhân Nhân viên hỏi 2 năm trước

Tôi bị viêm xoang lâu năm, khám và điều trị ở bác sĩ Tai Mũi Họng nhưng bệnh cứ hết được một thời gian lại tái phát. Xin hỏi muốn điều trị dứt điểm viêm xoang trong trường hợp của tôi có khả quan không? Bệnh tái phát khiến tôi rất mệt mỏi và hay đau đầu, nhất là khi công việc căng thẳng. Xin cám ơn bác sĩ.

1 Answers
Ngô Minh Luận Nhân viên trả lời 2 năm trước

Chào bạn,

Hiện nay viêm xoang là bệnh thường gặp, bị xoang cấp tính hay mạn tính đều khó điều trị.

Nếu đã điều trị theo hướng dẫn của Bác sĩ nhưng không hết bạn nên chuyển sang điều trị bằng phương pháp Đông y. Các sản phẩm thảo dược điều trị viêm xoang không những điều trị dứt điểm các triệu chứng của bệnh mà bên cạnh đó còn đào thải các vi khuẩn, các tế bào hoại tử tận trong hốc xoang sâu. Đồng thời tái tạo niêm mạc và các lớp sụn giúp điều trị tận gốc của bệnh.

Kết hợp những thảo dược thiên nhiên cũng các bài thuốc cổ truyền Công ty Cổ Phần VAUXTON đã bài chế được loại thuốc đặc trị viêm xoang Rotana và Rotana Plus. Chỉ cần kiên trì sử dụng đúng liệu trình tầm 2-3 tháng, kết hợp vệ sinh sạch sẽ vùng mũi, xoang, đeo khẩu trang khi ra ngoài, tránh tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng…

Chúc bạn mau hết bệnh