Tôi đi khám bác sỹ thì được bác sỹ chẩn đoán là bị viêm mũi dị ứng

Hỏi đápDanh mục đơn: Viêm xoangTôi đi khám bác sỹ thì được bác sỹ chẩn đoán là bị viêm mũi dị ứng
Bệnh nhân Nhân viên hỏi 2 năm trước

Tôi đi khám bác sỹ thì được bác sỹ chẩn đoán là bị viêm mũi dị ứng. Tôi đã mua và dùng thuốc theo đơn thuốc của bác sỹ kê nhưng cứ dùng hết thuốc thì lại bị đau. Vậy xin bác sỹ tư vấn cho tôi có thể dùng thuốc, đơn thuốc như thế nào là tốt nhất?

1 Answers
Ngô Minh Luận Nhân viên trả lời 2 năm trước

Bị viêm mũi dị ứng là bệnh mãn tính nhưng nếu không điều trị thì sẽ bị viêm xoang nặng. Việc điều trị viêm mũi dị ứng có thể tiến triển những đợt cấp xen kẽ nhưng chỉ giúp người bệnh cảm thấy đỡ cá triêu chứng dội lên mà không giải quyết được gốc bệnh. Đó là bênh cơ địa dị ứng xuất tiết nhiễm trùng, vì vậy bạn cần có kế hoạch điều trị lâu dài.

Hiên nay, nhiều người dùng thuốc Tây kết hợp với các phương pháp dân gian như dùng hoa cứt lợn (hoa ngũ sắc) giã nát để lấy nước và dùng nhỏ mũi hàng ngày hoặc nghệ. Nhưng cũng có nhiều bệnh nhân không dùng thuốc Tây y mà điều trị hoàn toàn bằng phương pháp Đông y.

Việc chữa bệnh bằng các phương pháp Đông y giúp người bệnh không chỉ giúp người bệnh điều trị được dứt điểm các triệu chứng của bệnh mà còn giúp đào thải các hoại tử, vi khuẩn.. ở trong các hốc xoang sâu và đặc biệt là tái tạo lại niêm mạc.

Bạn có thể sử dụng thảo dược thiên nhiên Rotana dạng viên uống và Rotana plus là dạng xịt. Chúng ta nên dùng kết hợp cả hai loại để đạt được hiệu quả tốt nhất.