Xin bác sỹ cho biết bị viêm xoang sàng mãn tính thì điều trị theo Tây y hay Đông y ưu việt hơn?

Hỏi đápDanh mục đơn: Viêm xoangXin bác sỹ cho biết bị viêm xoang sàng mãn tính thì điều trị theo Tây y hay Đông y ưu việt hơn?
Bệnh nhân Nhân viên hỏi 2 năm trước

Xin các bác sỹ cho biết bị viêm xoang sàng mãn tính thì điều trị theo Tây y hay Đông y ưu việt hơn? Xin chân trọng cảm ơn.

1 Answers
Best Answer
Ngô Minh Luận Nhân viên trả lời 2 năm trước

Điều trị bênh viêm xoang không khó, chỉ cần uống thuốc đúng điều, đúng thời gian quy đinh và tuân thủ đúng lời khuyên của bác sĩ. Bệnh viêm xoang được chia thành hai loại chính là viêm xoang cấp tính và viêm xoang mãn tính

Viêm xoang cấp tính cũng như cảm lạnh và kéo dài dưới 4 tuần những biểu hiện như: ho, sổ mũi, đau họng và viêm xoang cấp tính có thể điều trị khỏi hoàn toàn bằng Tây y.

Viêm xoang mãn tính kéo dài hơn 12 tuần nên điều trị bằng các sản phẩm Đông y.Vì sản phẩm Đông y được làm từ các thảo dược thiên nhiên thuốc giúp người bệnh điều trị khỏi vi trùng gây viêm xoang, giúp người bệnh điều trị dứt điểm triệu chứng bệnh viêm xoang. Không những vậy sản phẩm Đông y còn giúp đẩy sạch các các máu mủ, hoại tử, xác vi khuẩn vẫn còn nằm trong các hốc xoang sâu. Thảo dược Đông y sẽ giúp mọc lại các lớp sụn và các lớp niêm mạc mới, giúp cho người bệnh dễ chiệu hơn vì bệnh lúc này đã được điều trị tận gốc. Bên cạnh đó sản phẩm Đông y còn có khả năng phục hồi chức năng của thận, tiêu viêm, bài hoại tử, sinh cơ. Để bệnh được điều trị nhanh chống, người bệnh nên kết hợp sản phẩm dạng uống và dạng xịt.

Ngoài ra để phòng tránh bệnh viêm xoang, mọi người nên đeo khẩu trang khi đi đường, khám và điều trì sớm các biểu hiện ở mũi, họng….

Chúc bạn mau hết bệnh