Liên hệ

Chào bạn,

Thực sự bạn đang KHAO KHÁT  và tìm kiếm GIẢI PHÁP giúp bạn chữa dứt căn bệnh Viêm Xoang hành hạ bạn trong suốt một thời gian dài.

Bạn đã phải sống chung với Viêm xoang và để mặc viêm xoang tự do TUNG HOÀNH khiến bạn đau đầu triền miên, nước mũi chảy ra liên tục, cổ họng thì đau rát không nói không ăn gì được. Rồi mỗi sáng thức dậy là ho, hắt hơi, nhảy mũi nữa. Nhất là trong những lúc đang ngồi nói chuyện với khách hàng, với người yêu – cứ phải khạc đờm trong cổ họng ra – thật là bất tiện và phiền phức phải không bạn?

Với kinh nghiệm chữa xoang cho rất nhiều người và đặc biệt chính bản thân mình đã từng bị viêm xoang hành hạ khiến mình không đi trên con đường sư phạm nên mình THẤU HIỂU sự ức chế khi bị viêm xoang thế nào. Và đến nay, đã hơn 8 năm nay – kể từ ngày mình được chữa khỏi – mình chưa bị viêm xoang ghé thăm lại, chỉ là lâu lâu có hơi sổ mũi chút xíu, rồi lại xong.

Mình đang sở hữu phương pháp VÔ CÙNG TUYỆT VỜI này và muốn chia sẻ với các bạn. Bạn nào mong muốn được chữa hết bệnh này thì liên hệ liền, ngay và lập tức với minh nhé:

I/ Thông tin Công Ty

Công Ty Cổ Phần VAUXTON

Mã số thuế: 0314193377

Website: http://vauxton.com Email: vauxtonpharma@gmail.com

Địa chỉ: 43A Phan Văn Sửu, F13, Q.Tân Bình ĐT: (08)88 288 553 – 0977371510

II/ Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng

Ngân Hàng VCB Số tài khoản: 0381000489501

Chủ tài khoản: Ngô Minh Luận

Ngân hàng VCB – CN Thủ Đức – TpHCM