Viêm Xoang sàng, Xoang bướm : chuẩn đoán và chữa trị hiệu quả

238

XOANG: là các hốc trong đầu, phía trong hộp sọ. các xoang rổng bên trong để làm giảm trọng lượng đầu, thông dẫn khí, lọc sạch không khí vào ra khi hô hấp để tránh viêm nhiểm vào trong. xoang có tác dụng tạo tạo ra độ âm, vang khi phát âm.

Xoang sàng: Có xoang sàng trước và xoang sàng sau xoang sàng gồm gốm nhiều hốc xoang nhỏ liền kế nhau nên gọi là khối xoang sàng:

  • Xoang sàng trước: Tiếp giáp giữa xoang trán đến xoang hàm, giữa khoảng hốc mũi và hốc mắt khi bị viêm đau khu vực quanh hốc mắt, sống mũi.
  • Xoang sàng sau: phía sau xoang sàng trước, sau gáy, dưới nền xưng sọ tới xoang bướm khi bị viêm đau vùng sau gáy từ đầu lan tới vai, ảnh hưởng tới 2 mắt, làm thâm đen dưới 2 my mắt, có thể viêm sưng mắt, đỏ mắt, chảy gen mắt, nặng làm mờ mắt, mù mắt.

PHƯƠNG PHÁP CHẨN ĐOÁN
Căn cứ triệu chứng lâm sàng của từng loại xoang, viêm mũi dị ứng, Biểu hiện trên mặt làm thâm quầng dưới mi mắt khi bị viêm xoang sàng sau. Chụp X-Quang, cộng hưởng từ, nội soi mũi họng.

LƯU Ý:

  1. Nhiều người bị viêm xoang mà không biết mình bị bệnh viêm xoang. Do nhầm lẫn viêm xoang là phải có triệu chứng chảy mũi, hắt hơi nghẹt, mũi của viêm mũi dị ứng.
  2. Chuẩn đoán không đúng bệnh: Bị viêm xoang sàng sau đau khu chân mày, mắt, thâm quầng mắt, đau đầu, gáy, mất ngủ, hay quyên. Đã được khám chuẩn đoán thành: tuần hoàn não, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, rối loạn tâm thần, không rõ nguyên nhân…..việc chuẩn đoán sai nên điều trị không hiệu quả.
  3. Phương pháp nội soi thường không phát hiện xoang sàng sau, xoang bướm chụp x quang, có khi không phát hiên được viêm xoang do chất lượng máy, phim chụp, trình độ người chụp, trình độ của người giải mã phim chụp.

TÁC ĐỘNG XẤU CỦA VIÊM XOANG – VIÊM MŨI DỊ ỨNG – VIÊM TAI GIỮA

Xoang sàng sau, xoang bướm tác động tới bán cấu nảo sau, gây đau đầu. Một số người suy nhược thần kinh, trầm cảm, mất ngủ trắng, dùng s/p an thần liều cao lâu ngày dẩn đến tâm thần.

Ảnh hưởng tới mắt: Xoang sàng sau nằm dọc trong đường đi của dây thần kinh thị giác, vách của xoang mỏng dể bị phá huỷ, khi viêm úng mũ, làm mờ mắt, viêm mắt, mù mắt.

Viêm tai giữa: Gây váng đầu, ù tai, tiềng ve kêu trong tai. Khi bị mũ tai trong, dễ làm thủng màng nhỉ gây điếc. Trường hợp nặng gây ra viêm màng nảo mũ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Gây thở hôi miệng: Thường do viêm xoang hàm do sâu răng, mũ hôi chảy vào mũi khi thở có mùi hôi. một số gây viêm xương hàm.

Xoang sàng sau, xoang bướm, thông với họng khi bị viêm mũ chảy vào họng, gây viêm họng, viêm a, viên thanh quản, khản tiểng, viêm phổi, nhân tố gây ra hen suyển Mủ chảy xuống đường tiêu hoá gây đau dạ dày.

Ngoài ra viêm xoang thường làm cơ thể khó chịu, mệt mỏi dể dẩn đến suy nhược cơ thể, cơ thể lạnh hàn, huyết áp thấp nhất là nữ giới.

VÌ SAO VIÊM XOANG KHÓ TRỊ – KHI HẾT BỆNH LẠI HAY TÁI PHÁT

– Xoang nằn đầu, nhất là xoang sau, gồm xoang sàng sau và xoang bướm, trong các hốc xoang.

– Phần lớn xoang được bao bọc bởi lớp sụn phía ngoài. sụn không có mạch máu nên việc dẫn sản phẩm hỗ trợ điều trị qua máu gặp khó khăn.

– Sản phẩm ngấm vào xoang phải qua con đường thẩm thấu qua sụn nên hiệu quả đưa sản phẩm vào được xoang thấp, nên rất khó hết bệnh.

– Phương pháp xịt, bơm rữa, nạo hút xoang, phẩu thuật chủ chủ yếu phần ở mũi, xoang trước, lệch vách ngăn ít có tác dụng với xoang sàng sau và xoang bướm.

– Nên bệnh không hết, hoặc hết bệnh nhưng cơ địa dị ứng, miễn dịch kém, sức đề kháng yếu, một thời gian ngắn sau sẽ bị lây lan, hay tái phát trở lại.

ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG TẬN GỐC

Tiêu viêm: tiêu diệt hết vi rút vi khuẩn trong hốc xoang giúp làm lành các tổn thương niêm mạc xoang, hết viêm nhiễm.

Bài nùng: Đào thải hết các dịch nhầy, máu mủ, hoại tử trong các hốc xoang ra ngoài đặc biệt các hốc xoang nằm tận sâu bên trong, giúp thông mũi sạch xoang ngăn ngừa gây viêm trở lại.

Sinh cơ: Kéo da non mọc lại lớp niêm mạc mới bảo vệ xoang khỏi những tác nhân gây bệnh

Bổ thận: Giúp nâng cao thể trạng của thận, bồi bổ chức năng thận giúp quản lý, điều tiết , tăng sức đề kháng ngăn ngừa tái phát.

Nếu bị viêm tai giữa, ho, đàm, viêm họng, thanh quản, khàn tiếng, tức ngực khó thở, viêm phổi, phế quản, hen suyển, đau dạ dày do tác động của xoang bạn phải chữa xoang trước mới tiến hành điều trị các bệnh trên triệt để được

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚNG TÔI:

Sản phẩm dám hoàn tiền
Công ty kinh doanh tập trung vào đem lại giá trị cho xã hội nên chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu sử dụng không mang lại hiệu quả ngay sau khi sử dụng 1 liệu trình đầu tiên, tránh tiền mất tật mang cho bệnh nhân.
CAM KẾT 100% THẢO DƯỢC TỪ THIÊN NHIÊN
Hiện nay do nhu cầu nhiều người thích giảm nhanh các triệu chứng và nhanh chóng khỏi các triệu chứng viêm gan tạm thời, nhiều đơn vị chạy theo thị trường nên pha Tân dược vào sản phẩm gắn mác “Thảo Dược” giúp làm giảm nhanh các triệu chứng để hài lòng khách hàng ban đầu. Tuy nhiên VAUXTON cam kết các sản phẩm của Công ty 100% từ thảo dược, chấp nhận giảm chậm nhưng hỗ trợ điều trị từ gốc , vì lợi ích lâu dài của Công ty và khách hàng.
CAM KẾT 'NÓI KHÔNG VỚI TÁC DỤNG PHỤ
Công ty kinh doanh tập trung vào đem lại giá trị cho xã hội nên chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu sử dụng không mang lại hiệu quả ngay sau khi sử dụng 1 liệu trình đầu tiên, tránh tiền mất tật mang cho bệnh nhân.
CAM KẾT HỖ TRỢ KHI SỬ DỤNG
Cam kết tư vấn hỗ trợ trong quá trình sử dụng và cả ngay sau khi sử dụng qua hotline công ty (kể cả ngoài giờ làm việc).

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG HỌ NÓI GÌ ?

Nhờ ROTANA mà con mình đã ngủ sâu giấc không còn quấy phá mình nữa. Thật sự rất cảm ơn.

 

Chị Thủy (Quận Hóc Môn):Mình có con nhỏ, mà cứ hể gần sáng là hắc hơi liên tục khiến con mình thức sớm khóc la khiến mình vô cùng bực mình. Không những thế mà còn chảy nước mũi, nhiều lúc đang nói chuyện với mẹ chồng mà nước mủi cứ chảy lên chảy xuống. Sau đó mình có dùng thử ROTANA 1 tháng, đến nay thì triệu chứng cũng giảm hẳn rồi, còn mình cũng ngủ sâu giấc hơn không còn dậy sớm mà quấy phá mình nữa. Cảm ơn ROTANA.

 

Dùng thuốc ROTANA sau 1 liệu trình giờ mình đi mấy nơi lạnh xã láng mà không lo bệnh lại luôn.

 

Chị Điệp ( Quận Gò Vấp):  Lúc đầu khi biết đến ROTANA, tôi cũng chưa tin lắm, bởi tôi được mệnh danh như là bình thuốc di động, uống nhiều thuốc quá rồi, mà thuyên giảm rồi cũng bị lại nên thôi kệ luôn. Sau khi dùng ROTANA hết 1 liệu trình thì cũng hết đau đầu, không còn hắc hơi chảy dịch xuống họng nữa. Nói chung đến nay thì đã hết hẳn không còn dùng thuốc nữa, giờ có thể đi đà lạt, sapa xã láng không sợ gì hết.

 

Giờ sáng đi làm không tốn tiền mua cả hộp khăn giấy nữa rồi. Cảm ơn ROTANA nha.

 

Anh Hiệp (Quận Bình Thạnh): Sáng đi làm là lúc nào tôi cũng mang cả hộp khăn giấy trong túi, nhiều lúc tiền khăn giấy còn nhiều hơn tiền ăn sáng của mình, nhưng không biết làm sao được, cứ vào những ngày cuối năm này thì cứ nhảy mũi, chảy nước mũi, đau nhức mũi rất khó chịu. Trước khi dùng ROTANA thì cũng dùng nhiều thuốc, lúc đầu cũng hết xong đâu lại vào đấy. Sau này dùng ROTANA rồi thì hết hẳn, tiết kiệm được cả mớ tiền.

 

Tôi giới thiệu cho bà hàng xóm dùng, giờ bả cảm ơn tôi ý ới, ROTANA công nhận hiệu quả thiệt.

Chú Hải ( Cà mau) : Tôi có bà hàng xóm cứ sáng xóm nghe tiếng hắt hơi của bả là biết 5h sáng rồi, hầu như đầu làng cuối xóm đều biết bả, tôi có qua giới thiệu cho ROTANA uống thử tại tôi cũng uống hết 1 liệu trình thấy hết. Bả uống xong khen ý ới thuốc này hiệu quả này kia, mà cũng hay dạo này không còn nghe bả dậy sớm hắt hơi nữa. Cả khu phố yên ắng hẳn ra.

 

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VỚI ROTANA

Chi phí giúp bạn trị từ gốc bệnh Viêm Xoang 350.000đ/hộp khi mua theo liệu trình. Một hộp 90 viên dùng trong 10 ngày. Bạn sẽ được tặng kèm 1 hộp thuốc xông mũi vô cùng kì diệu. 

BẠN ĐÃ SẴNG SÀNG ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN ĐIỀU TRỊ CHƯA ?

HÃY HÀNH ĐỘNG TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN. CHÚNG TÔI KHUYÊN BẠN HÃY ĐIỀU TRỊ NGAY TỪ ĐẦU, ĐỪNG LÔI THÔI VỚI VIÊM XOANG NỮA. ĐỪNG ĐỂ ĐẾN LÚC NÓ TỆ HẠI MỚI BẮT ĐẦU ĐIỀU TRỊ !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 Tư vấn trực tiếp tại văn phòng của VAUXTON theo địa chỉ: 43A Phan Văn Sửu, P.13, Q. Tân Bình

(08)88 288 553 – 0977371510

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN VAUXTON

http://chuaviemxoangviemmui.com/wp-content/uploads/2017/06/15542223_561071247428944_6837129655926330186_n.jpg

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BẰNG CÁCH GỌI NGAY VÀO ĐƯỜNG DÂY NÓNG 0977371510 (Hỗ trợ 24/7)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ (08)88 288 553 – 0977371510

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn.